Gà ngũ sắc chân trắng JUN88 là gì?

Gà ngũ sắc chân trắng JUN88 là gì?

Gà ngũ sắc chân trắng được biết đến là dòng gà sở hữu đến 5 màu lông khác nhau, đây là giống gà khá hiếm gặp trên thị trường hiện nay, cũng chính vì hiếm gặp nên nhiều anh em người chơi thắc mắc không biết: Liệu rằng gà ngũ sắc chân trắng có phải linh kê không? Để giải đáp anh em người chơi những thắc mắc liên quan đến đá gà ngũ sắc chân trắng, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Jun88 anh em nhé!

Gà ngũ sắc chân trắng JUN88 là gì?

Gà ngũ sắc chân trắng JUN88 là gì?
Gà ngũ sắc chân trắng JUN88 là gì?

Gà ngũ sắc chân trắng JUN88 là một trong những giống gà ngũ sắc được nhiều anh em người chơi tìm kiếm nhờ bộ lông có đến 5 màu. Có thể nói, đây là giống gà hiếm và nổi tiếng nhất trong giới gà đá vì chúng có thể lực rất tốt và tính sát thương cao khi chúng giao lưu với đối thủ.

Nếu anh em người chơi chưa biết gà ngũ sắc chân trắng có phải linh kê không? Gà ngũ sắc chân trắng có ý nghĩa như thế nào? Hãy cùng tìm Jun88 hiểu trong phần tiếp theo của bài viết nhé!

Gà ngũ sắc chân trắng JUN88 có phải linh kê?

Gà ngũ sắc chân trắng JUN88 được xếp vào hàng linh kê vì chúng không chỉ có thẩm mỹ mà còn có thể lực tốt. Những chú gà chọi với nhiều màu lông khác nhau sẽ tạo nên  ngoại hình đầy lạ mắt với người xem. Tuy nhiên không phải chú gà ngũ sắc chân trắng nào cũng đá tốt, anh em người chơi vẫn thấy có những chú gà chỉ “đẹp mã” bên ngoài nhưng “đấm đá” không ra gì.

Ý nghĩa gà ngũ sắc chân trắng JUN88 là gì?

Ý nghĩa gà ngũ sắc chân trắng JUN88 là gì?
Ý nghĩa gà ngũ sắc chân trắng JUN88 là gì?

Gà ngũ sắc chân trắng JUN88 là chú gà có 5 màu lông khác nhau, 5 màu lông xuất hiện xen kẽ trên các bộ phận của chiến kê như: cổ, hay cánh, đuôi, bụng,…

Theo đánh giá chủ quan từ những anh em người chơi sư kê, các chú gà chọi ngũ sắc thường đi kèm với thể lực mạnh và là giống gà linh, tuy nhiên, để anh em người chơi đánh giá chính xác năng lực của một chú gà chọi, anh em người chơi cần xem xét nhiều yếu tố khác nhau.

Cách nhận dạng gà ngũ sắc JUN88

Cách nhận dạng gà ngũ sắc JUN88
Cách nhận dạng gà ngũ sắc JUN88

Với những anh em người chơi đam mê với bộ môn đá gà và mới tìm hiểu về linh kê thì cách nhận diện gà ngũ sắc là chủ đề được rất nhiều anh em người chơi quan tâm. Thắc mắc được rất nhiều anh em người chơi làng gà đặt ra là “gà ngũ sắc chân trắng có phải gà chọi không?”, với câu hỏi này, Jun88  xin khẳng định là Có.

Với thể lực mạnh và cách chiến đấu mang tính sát thương cao thì không anh em người chơi nào có thể phủ nhận rằng gà ngũ sắc là dòng linh kê mang đến nhiều may mắn cho chủ nhân. Dưới đây là một vài hướng dẫn để anh em người chơi nhận biết gà ngũ sắc một cách chính xác:

Màu sắc gà ngũ sắc JUN88

Đặc điểm cơ bản nhất để nhận biết gà ngũ sắc JUN88 là dựa vào màu lông. Giống gà này có 5 màu lông đặc trưng là: Đỏ, hay đen, xanh than, vàng và trắng. 5 màu sắc này kết hợp với nhau để tạo ra ngoại hình khác biệt so với những giống gà khác cho người xem. Việc anh em người chơi xác định giá trị của gà ngũ sắc thường dựa trên số lượng màu và mã bờm.

Hình dáng gà ngũ sắc JUN88

Mỗi chú gà ngũ sắc JUN88 trưởng thành thường có trọng lượng cơ thể từ 3 – 4kg, so với mặt bằng chung thì ngoại hình này tương đối nhỏ. Tuy nhiên, gà ngũ sắc chân trắng không hề yếu thế trước đối thủ nhờ vào khả năng chiến đấu cực dũng mãnh.

Gà ngũ sắc là dòng linh kê có khả năng chiến đấu dứt khoát, và sự mạnh mẽ và tính sát thương rất cao. Những chú gà ngũ sắc chân trắng khi trưởng thành có phần ngực và cổ nở nang, và chúng di chuyển theo đường thẳng nên tạo cảm giác rất chắc chắn, oai phong.

Chân gà ngũ sắc

Chân gà là bộ phận được anh em người chơi quan tâm nhiều nhất khi bàn về linh kê hay thần kê. Đối với gà ngũ sắc, màu chân chính là yếu tố dùng để anh em người chơi phân biệt các giống gà khác nhau. Gà ngũ sắc thường có chân màu vàng, trắng hoặc trắng sẫm. Giống gà ngũ sắc quý sẽ có thêm phần vảy sáo hoặc cựa của chú nhật nguyệt, nếu sở hữu giống gà này, anh em người chơi có thể yên tâm rèn giũa để mang đi thi đấu.

Nếu anh em người chơi phân biệt dựa trên màu sắc, gà ngũ sắc gồm 3 loại là:

  • Gà ngũ sắc chân trắng
  • Gà ngũ sắc chân vàng
  • Gà ngũ sắc chân xanh

Kinh nghiệm chăm sóc gà ngũ sắc chân trắng JUN88

  • Anh em người chơi cho ăn vào khung giờ cố định vào buổi sáng và tối.
  • Anh em người chơi chọn thức ăn dễ tiêu hóa, không gây đầy bụng.
  • Anh em người chơi theo dõi sức khỏe của chiến kê thường xuyên.
  • Bổ sung khoáng chất và vitamin để chúng nâng cao sức đề kháng.
  • Tiêm ngừa vắc xin để các chú chiến kê tránh dịch bệnh.

Lời kết

Gà ngũ sắc chân trắng được xem là giống gà đá hay nhất trong họ hàng nhà “gà ngũ sắc”. Nếu anh em người chơi sở hữu một chú gà ngũ sắc chân trắng, anh em người chơi hoàn toàn có thể tự tin cá cược mà không cần lo đến đối thủ. Tuy nhiên, anh em người chơi hãy tham khảo thêm những kinh nghiệm chăm sóc gà đá và chọn ngày ra sân chuẩn nhất để chú gà có được sức mạnh tối ưu. Jun88 chúc anh em người chơi có được chiến thắng lớn với chiến kê của mình!